详细文章

BÙI ANH QUÝ

 

[Karate - do] Sinh viên - Đối với mình là 1 đam mê lớn nhất trong hiện tại , mình quan niệm đã là đam mê thì không cần lợi danh hay được lợi gì từ nó mà mình sẽ làm tất cả những gì để được thỏa mãn đam mê !!!
- Trước kia khi mới bắt đầu tập võ mình đã nghĩ võ phục chỉ là bộ đồ đi kèm để có thể hoạt động trong lúc hoạt động tập luyện được dễ dàng không cần phải chất lượng tốt , vải đẹp hay là mẫu mã gì đặc biệt! Nhưng sau 1 thời gian tập luyện và tìm hiểu thì mới biết để có thể tập luyện được tốt hơn thì mình cần có 1 bộ võ phục cũng phải tốt để tự tin hơn hoặc được phù hợp hơn trong lúc tập luyện! 
- Thế nên ! lúc đó đã tìm hiểu trên mạng và qua bạn bè, anh em trong clb võ để tìm mua và đặt 1 bộ võ phục thật tốt! nhưng lúc đó chỉ là tìm kiếm mà không biết chất lượng, và vẫn đang đắn đo nên chưa mua được 1 bộ võ phục nào ! Sau đó thử tìm xem qua những võ pục ở nước ngoài của các hãng nổi tiếng như: Shureido hay adidas! nhưng kinh phí lại quá cao đối với 1 thằng sinh viên như mình! Rất may, Lúc đó đã tìm được 1 nhãn hiệu võ phục sản xuất tại Việt Nam mang nhãn hiệu TANMIDO , Lúc đầu thì vẫn đắn đo vì chưa biết thực sự chất lượng và form đồ như thế nào vì mới chỉ tham khảo qua mạng, nhưng khi nghe 1 số người nhận xét thì cũng ok, không có gì đắn đo, Nên đã thử nhắn tin đặt hàng để được TANMIDO tư vấn, thì lại may mắn nữa là người admin của trang rất nhiệt tình và tư vấn rất kỹ và còn bảo e mua đồ mà không đúng thì vẫn được đổi, hay không đúng yêu cầu vẫn được phép đổi nên mình rất yên tâm và đã đặt bộ đồ đầu tiên của TANMIDO.
- Khi về sử dụng rất hài lòng nên cũng đã giới thiệu bạn bè , anh em cùng thử tham khảo và ai cũng thích. nên mình đã quyết định mua 1 bộ nữa! nhưng bộ thứ 2 do sơ suất của mình nên đồ đã không được như ý , những mình đã gủi vào cho TANMIDO sửa lại thì hoàn toàn không mất 1 loại phí gì, vì đó là uy tín của cty TANMIDO. mình thấy về mặt đó rất ok!
- Sau này mới thấy những mẫu may từ TANMIDO đều nghiên cứu và phát triển rất kỹ và chuyên sâu nên mới tạo ra được những bộ kata hay kumite rất hợp với form người Việt Nam. Mặc vào vừa thoải mái vừa hợp form. Không chỉ mỗi võ phục , mình cũng đã sử dụng 1 số sản phẩm khác tù TANMIDO là đai , áo phông và quần đều rất ok! và giá cả lại rất hợp lí đối với mọi người đam mê! 
- Người xưa bảo " Người đẹp vì lụa " là chính xác..... khi mặc 1 bộ đồ mình thích và tốt thì lúc đó mình sẽ cảm thấy mình được đẹp hơn và sáng hơn! đó là điều chăc chắn.
VÀ đến bay giờ mình vẫn tin dùng sản phẩm của TANMIDO
- Cảm ơn TANMIDO về những sản phẩm chất lượng trong võ phục và uy tín trong làm việc! Thanks!!!

Bùi Anh Qúy
0167.524.7788
55 - Phan Trọng Tuệ - Đà Nẵng
Facebook: Qúy Bùi 

News other: