详细文章

LÊ THỊ NGỌC HƯƠNG

 

Ngày đầu tiên đến với Karate do, khoác trên người bộ võ phục phong trào Karate do,mỗi ngày đều đặng đến lớp,được tập luyện, được cháy với đam mê của mình vậy là đã ổn. Tôi sắm cho mình hai bộ võ phục phong trào để thay đổi bởi với tôi trang phục không quan trọng bằng thái độ tập luyện. Qua từng cấp đai,qua mỗi buổi tập luyện cùng với các sư huynh tôi nhận ra rằng tập luyện tích cực rất quan trọng tuy nhiên trang phục cũng quan trọng không kém. Trang phục tôn lên vẻ oai nghiêm của một võ sĩ và tôn trọng người đối diện. Tôi dần tìm hiểu các thương hiệu để chọn cho mình một bộ võ phục tốt nhất. Và rồi tôi chọn cho mình bộ võ được sinh ra từ nhà lò Tanmido. Không phải đây là một bài dự thi mà tôi tân bóc thương hiệu này. Có thể nói trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng hơn với nhiều mấu mã,chất liệu ok hơn. Nhưng với tôi bộ võ phục Tanmido của tôi là ok nhất. Khi mặc vào vừa vặn,đã vậy mỗi đòn đánh ra đều có âm gió của vải như thể tăng thêm lực,sự tự tin khi thể hiện mỗi một đòn đánh.....
Khi tôi thi nhất đẳng,HLV của tôi đã gửi tặng cho tôi cái đai đen mang thương hiệu Tanmido. Có lẽ là sự trùng hợp ngẫu nhiên cũng có thể là cái duyên với Tanmido. Cái đai nhung,thêu quá ư là tuyệt vời. Tôi rất thích,trân trọng nó không phải bởi ở chất liệu,đường chỉ thêu mà còn là món quà HLV tặng.
Từ sau đó, có đặt thêm áo thun của Tanmido. Có nhiều người bảo áo thun của Tanmido giá cao. Nhưng tôi không nghĩ như vây. Tiền nào của đó thôi. Tôi rất thích và rất hài lòng không chỉ với võ phục kumite mà cả với đai,áo thun của Tanmido.
Phải nói chất liệu vải quá ư là tuyệt vời
Ah! Có một điều tôi rất không hài lòng là tôi đặt một cặp áo cho hai vợ chồng. Anh chồng cùng tôi vào siêu thị và bị gái tiếp thị tán tỉnh. Tôi rất không hài lòng. Vì để ý rằng mỗi khi chồng tôi mặc áo thun của Tanmido ra ngoài thế nào cũng bị gái tán. Tuy nhiên,tôi vẫn sẽ ủng hộ Tanmido dài dài. Nhưng chỉ mua sản phẩm cho mỗi mình tôi thôi. Sẽ không mua cho chồng tôi nữa. Vì chồng tôi mặc sản phảm của Tanmido hơi bị men.
P/s: hình ảnh áo thun,đai và cả võ phục đều của Tanmido.....

Lê Thị Ngọc Hương
0979.827.843
Trường tiểu học Tân Nhựt -- đường Bà Điểm -- ấp 1-- xã Tân Nhựt -- huyện Bình Chánh—TP HCM
Facebook: Hương Lê

News other: